Những sai lầm của chủ nhà khi thi công hoàn thiện nội thất.

Những sai lầm của chủ nhà khi thi công hoàn thiện nội thất.

Nếu như trong thời trang, phụ kiện làm cho vẻ đẹp của một cô gái được tôn vinh và thêm phần cá tính, thì trong nội thất nói chung, phụ kiện, ngoài chức năng tôn vinh cá tính và làm nổi bật phong cách thiết kế thì nếu không có nó, nội thất chỉ là một đống gỗ, vật liệu vô hồn không thể hoạt động dù đẹp đến mấy.

Vai trò của phụ kiện nội thất không chỉ làm đẹp như phụ kiện thời trang, nó còn có giá trị sử dụng lớn giúp nội thất có thể vận hành một cách như vốn tên gọi của nó. Thử hình dung xem, một cái tủ không có bản lề, không có ray trượt thì làm sao cánh tủ có thể mở và đứng đó, hay ngăn kéo có thể kéo ra kéo vào một cách êm ái.

Nhưng trong thực tế, các gia đình, khi hoàn thiện nội thất, ít thực sự quan tâm đến phụ kiện này dù nó ẩn mình bên trong như ray bi, bản lề hay những phụ kiện được trình diễn ra ngoài như tay nắm tủ. Một phụ kiện tốt, thông minh không những làm cho nội thất vận hành một cách êm ái mà còn làm đẹp hơn, cá tính hơn mà ý tưởng thiết kế muốn truyền tải.

Những sai lầm của chủ nhà khi thi công hoàn thiện nội thất. 1

Phụ kiện tủ bếp thông minh

Phụ kiện trong ngành nội thất khá đa dạng và ngày càng trở nên thông minh do công nghệ và luyện kim ngày càng phát triển. Trong nội thất, phụ kiện thông minh có thể nhắc đến là phụ kiện tủ bếp thông minh và phụ kiện tủ quần áo và phụ kiện nội thất khác.

Phụ kiện tủ bếp – trái tim của ngôi nhà

Những sai lầm của chủ nhà khi thi công hoàn thiện nội thất. 2

Theo phương Tây, Bếp là Trái Tim của Ngôi nhà, Kitchen is The Heart of the Home, bếp là trung tâm và quan trọng nhất trong ngôi nhà, điều này hoàn toàn đồng điệu với phương Đông về phong thủy, Bếp là lửa giữ ấm ngôi nhà theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Bếp đóng một vài trò quan trọng trong đời sống hằng ngày, nơi chia sẻ những khoảnh khắc khó quên của mỗi gia đình. Con trẻ lớn lên sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc đáng yêu, mà hầu hết đều trải qua ở không gian bếp.

Đầu tư vào bếp là nơi có thể thể nói “lãi” nhất trong các khoản mục đầu tư trong nội thất. Một căn bếp thông minh, gọn gàng sạch sẽ và chứa đựng các nguyên liệu ướt và khô, lương thực thực phẩm, đồ gia dụng, thiết bị bếp..sẽ tạo cảm hứng cho người nội trợ tạo ra những đồ ăn ngon bổ dưỡng cho các thành viên gia đình.

Những sai lầm của chủ nhà khi thi công hoàn thiện nội thất. 3

Giá đựng gia vị chai lọ dao thớt

Để làm được điều đó, không thể không có sự giúp sức của các phụ kiện thông minh giúp cho việc khai thác tối đa không gian sử dụng bếp, vốn đã rất chật chội và nhiều đồ dùng khi chế biến thức ăn. Các phụ kiện tủ bếp thông minh sẽ giúp khai thác tối đa không gian sử dụng hầu như ít hữu ích như bếp trên được đưa vào sử dụng với giá bát đĩa nâng hạ; hay góc tủ bếp nếu thiếu đi những phụ kiện thì góc tủ chỉ là nơi bụi bặm, khó lau chùi và hầu như vô dụng

Những sai lầm của chủ nhà khi thi công hoàn thiện nội thất. 4

Tủ lạnh chúng ta giúp cho việc lưu trữ những đồ ướt và khả năng lưu trữ thực phẩm lâu dài. Nhưng những đồ khô cũng cần những tủ đồ khô được vận hành và sắp xếp một cách khoa học với phụ kiện tủ đồ khô

Tủ đựng đồ khô

Tủ đựng đồ khô

Rất nhiều phụ kiện bếp thông minh tiện ích mà chúng ta thường bỏ quên hoặc thiếu sót khi thiết kế và thi công tủ bếp như giá đựng xoong nồi bát đĩa, giá đựng gia vị chai lọ; thùng rác và thùng gạo âm tủ…Chúng thực sự thông minh khi được thiết kế, tổ chức và chia không gian sử dụng một cách hợp lý đến từng milimet.

Thi công nội thất, không thể không nhắc tới một không gian trong phòng ngủ; giường ngủ tất nhiên là quan trọng nhưng một trong những cái giúp chúng ta trở nên đẹp hơn đó chính là phụ kiện tủ quần áo thông minh

Phụ kiện tủ quần áo – làm đẹp cho mỗi thành viên gia đình

Tủ áo thường trở nên lộn xộn và thiếu ngăn nắp khi sắp xếp quần áo đi làm, quần áo đi chơi và những bộ quần áo cho hoạt động ngoài trời như thể thao, dã ngoại…Một mặt do phân chia không gian chưa hợp lý thì mặt khác đó chính là thiếu những phụ kiện tủ quần áo thông minh.

Những sai lầm của chủ nhà khi thi công hoàn thiện nội thất. 5

Phụ kiện tủ quần áo thông minh không chỉ giúp khai thác tối đa không gian sử dụng trong hộc tủ mà còn làm cho tủ quần áo trở nên gọn gàng ngăn nắp khi có các phụ kiện như giá để đồ gấp; giá đựng phụ kiện thời trang hay cầu là âm tủ hay gương treo âm tủ thông minh.

Những sai lầm của chủ nhà khi thi công hoàn thiện nội thất. 6

Thế giới ngày càng trở nên hiện đại, và việc tích hợp tủ giày vào tủ áo làm cho bộ sưu tập giày trở nên dễ dàng với các ray trượt thông minh xoay 360 độ làm cho chúng có khả năng chứa đựng lên đến 50 đôi giày trong tủ áo.

Những sai lầm của chủ nhà khi thi công hoàn thiện nội thất. 7

Góc tủ áo sẽ trở nên hữu dụng và thông minh với giá xoay tủ áo âm tủ có thể treo quần áo, mũ nón một cách ngăn nắm. Phòng ngủ luôn trở nên khó đi lại khi thao tác tủ quần áo nếu cánh mở mà thiếu ray trượt cửa lùa việc mở cánh tủ sẽ trở nên gọn gàng và chiếm ít không gian.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chúng ta ngày càng trở nên bận rộn, việc ứng dụng các thành quả của phát triển của khoa học công nghệ giúp cho ích cho cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện nghi là nhu cầu trở nên ngày càng thiết yếu. Phụ kiện tủ bếp và tủ áo thông minh sẽ là xu thế ứng dụng vào nội thất mang lại giá trị sử dụng phục vụ nhu cầu chủ nhân là rất cần đề đầu tư.

Trả lời

.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn